Tuyên bố Man Utd phản bội, Ronaldo đáp trả Rooney

Không chỉ tuyên bố Man Utd phản bội mình, Cristiano Ronaldo còn nhân dịp này đáp trả Wayne Rooney sau khi bị người đồng đội cũ chỉ trích.

Trong cuộc phỏng vấn với nhà báo Piers Morgan, Cristiano Ronaldo đã không ngần ngại cáo buộc rằng Man Utd đã phản bội mình và thừa nhận không có bất kỳ sự tôn trọng nào với HLV Erik Ten Hag.

Ngoài ra, tiền đạo người Bồ Đào Nha còn khẳng định Wayne Rooney là người hay ghen tị đối với sự nghiệp thi đấu của mình.

“Tôi không biết tại sao anh ấy lại chỉ trích tôi thậm tệ..., có lẽ vì anh ấy đã kết thúc sự nghiệp và tôi vẫn đang chơi ở đẳng cấp cao”, Ronaldo cho biết. “Tôi không nói rằng tôi trông tốt hơn anh ấy”.

Ronaldo đáp trả đồng đội cũ Rooney sau khi bị chỉ trích

Rooney lần đầu tiên thúc giục MU bán Ronaldo trước khi tuyên bố rằng CR7 “không phải là cầu thủ từng như vậy”. Tuần trước, cựu tuyển thủ Anh kêu gọi ngôi sao người Bồ Đào Nha “cúi đầu xuống và làm việc” trong khi gọi việc từ chối thi đấu với Tottenham là “không thể chấp nhận được”.

Ronaldo rõ ràng là khó chịu với lời khiêu khích mới nhất của Rooney: “Anh ấy và Messi được cho là hai cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và bạn có thể đi theo cách đó, bất cứ cách nào bạn quyết định.

Nhưng tôi chỉ nghĩ rằng những điều anh ấy đã làm từ đầu mùa giải, điều đó là không thể chấp nhận được đối với Manchester United. Tôi đã thấy Roy Keane bảo vệ anh ấy. Roy sẽ không chấp nhận điều đó. Roy không chấp nhận điều đó chút nào. Đó là một sự phân tâm mà Manchester United không cần vào phút này khi đội bóng đang cố gắng xây dựng lại.

Đối với Cristiano, chỉ cần anh ấy cúi đầu làm việc và sẵn sàng thi đấu khi HLV cần bạn. Nếu anh ấy làm điều đó, anh ấy sẽ là một tài sản. Nếu anh ấy không làm vậy, nó sẽ trở thành một sự phân tâm không mong muốn”.