Sân Mỹ Đình đón NHM xem Việt Nam vs Nhật Bản, cao nhất 1,2 triệu/vé

22/10/2021Bóng Đá
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định mức giá vé cho trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản ngày 11/11 tới đây trên sân Mỹ Đình.

Chiều ngày 21/10 vừa qua, UBND Thành phố Hà Nội đã chính thức đồng ý kế hoạch mở cửa sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để người hâm mộ đến theo dõi 2 trận đấu sân nhà của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á với Nhật Bản và Saudi Arabia.

Theo đó, ban tổ chức trận đấu sẽ được phát hành số vé tương đương 30% sức chức của sân vận động. Như vậy sẽ có tối đa 12.000 người hâm mộ sẽ được vào sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo ở 2 trận đấu rất quan trọng này.

soi kèo

Người hâm mộ muốn vào sân phải đáp ứng 4 điều kiện của ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh. Đầu tiên là phải tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi thứ 2 có thời hạn từ 14 ngày trở lên hoặc đã khỏi bệnh Covid 19 trong vòng 6 tháng. Thứ hai, phải có giấy xét nghiệm âm tính với Covid 19 trong khoảng thời gian 72 tiếng trước giờ bóng lăn.

Thứ ba tất cả khán giả vào sân đều phải tuân thủ quy định 5K và thứ tư là phải nghiêm chỉnh chấp hành chỉ đạo của ban tổ chức sân, phải ngồi giãn cách trên khán đài, đặc biệt phải đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân Mỹ Đình (trước, trong và sau trận đấu).

Mới đây, ban tổ chức trận đấu cũng đã niêm yết giá vé vào sân theo dõi hai rận đấu của ĐT Việt Nam vs Nhật Bản và Saudi Arabia. Theo đó VFF sẽ phát hành vé với 4 mức giá 1.200.000 đ/vé; 900.000 đ/vé; 700.000 đ/vé; 500.000 đ/vé.

Sẽ có tổng cộng 10.000 vé được phát hành qua các kênh online của VFF, còn lại được phân bổ qua đường công văn và vé mời. Đây là mức giá khá cao so với những trận đấu trước đây của ĐT Việt Nam tại sân Mỹ Đình. Thế nhưng đây là vòng loại World Cup và thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp đón những đối thủ hàng đầu châu lục.

Việc ban tổ chức chỉ được phát hành 30% sức chứa của sân Mỹ Đình sẽ tạo ra sự chênh lệch rất lớn giữa nguồn cung và nhu cầu của người hâm mộ. Chính vì thế không ít người yêu mến ĐT Việt Nam cảm thấy lo lắn bởi khả năng sở hữu vé là rất thấp, bên cạnh đó đây cũng là cơ hội để dân phe vé kiếm lời từ tình yêu bóng đá của NHM Việt Nam.

Quý khách truy cập keonhacai hằng ngày để nhận thông tin soi kèo, nhận định các trận đấu hot và cập nhật tin tức bóng đá nhanh nhất.