Salah sắp gia hạn với Liverpool và nhận mức lương “khủng”

Mohamed Salah và Liverpool đang tiến gần đến thỏa thuận về bản hợp đồng mới mà ngôi sao người Ai Cập sẽ nhận mức lương “khủng”.

Theo The Mirror, Liverpool cuối cùng sẽ đạt được thỏa thuận với tiền đạo Mohamed Salah để gia hạn hợp đồng sau một thời gian dài bế tắc.

The Kop đã tiến hành nhiều cuộc đàm phán với cầu thủ người Ai Cập nhưng bất thành dù đưa ra lời đề nghị về tiền lương lên tới 400.000 bảng một tuần.

Việc Salah chỉ còn hợp đồng đến cuối mùa giải khiến cho tương lai của anh ở Anfield bị nghi ngờ, nhất là trong bối cảnh nhiều CLB lớn như PSG, Barcelona và Real Madrid lôi kéo.

Salah chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Liverpool

Cũng theo nguồn tin nói trên thì tiền đạo 29 tuổi này đòi mức lương vào khoảng 500.000 bảng một tuần để trở thành cầu thủ nhận thù lao cao nhất Ngoại hạng Anh. Nhưng trong diễn biến mới nhất, tuyển thủ Ai Cập sẵn sàng nối lại đàm phán với Liverpool.

The Mirror cho biết, Salah đang tiến rất gần đến việc đồng ý bản hợp đồng mới mà qua đó anh sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Anfield.

Cụ thể, Salah đồng ý ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm và lựa chọn ở lại thêm một mùa giải. Mức lương dành cho anh trong khoảng từ 470.000-480.000 bảng/tuần.

Một yếu tố khác trong việc đưa ra quyết định của Salah là sự ủng hộ và tình cảm mà anh nhận được ở Merseyside. Liverpool đã kịp thời an ủi cầu thủ con cưng này sau khi Ai Cập không giành vé dự World Cup ở Qatar.

Với việc Liverpool vẫn đang cạnh tranh cho 4 mục tiêu mùa này, hợp đồng mới của Salah sẽ là một động lực kịp thời trong hành trình hướng tới mùa giải thành công nhất dưới thời Jurgen Klopp.