Ronaldo và Fernandes tỏa sáng đưa Bồ Đào Nha tới World Cup

Cả hai ngôi sao của MU là Cristiano Ronaldo và Bruno Fernandes đều tỏa sáng trong trận gặp Macedonia để đưa đội tuyển Bồ Đào Nha giành vé tới World Cup 2022.

Cristiano Ronaldo và các đồng đội đã vượt qua thử thách mang tính quyết định ở Porto bằng màn trình diễn xuất sắc trước Bắc Macedonia để có mặt tại World Cup 2022.

Ronaldo có tham vọng dự World Cup lần thứ năm như một cách kết thúc sự nghiệp vinh quang và hai bàn thắng của đồng đội ở MU là Bruno Fernandes đảm bảo rằng kế hoạch này đi đúng hướng.

Fernandes lập cú đúp cho Bồ Đào Nha trước Bắc Macedonia

Như vậy, Ronaldo luôn có mặt ở mọi giải đấu lớn cấp độ đội tuyển kể từ khi ra mắt Bồ Đào Nha vào năm 2003 với tổng cộng 10 lần, nếu cơ thể 37 tuổi vẫn khỏe mạnh trong vòng 8 tháng tới.

Trước Bắc Macedonia, Fernandes định đoạt kết cục bằng cú đúp bàn thắng, nhưng tên của Ronaldo vang lên khắp sân vận động vào giai đoạn cuối trận.

Quả thực, CR7 là người có đường chuyền cuối cùng để Fernandes mở tỷ số. Sau đó, đến lượt Diogo Jota kiến tạo cho tiền vệ của MU ấn định chiến thắng.

Những chỉ số thống kê đã cho thấy Fernandes có màn trình diễn ấn tượng thế nào với 85 lần chạm bóng, chuyền chính xác 86%, thực hiện chính xác 5/8 đường chuyền dài, 7 lần thu hồi bóng, tung ra 5 pha dứt điểm (3 trúng đích), 4 lần thắng đối đầu tay đôi, tạo 4 cơ hội.

Ronaldo kiến tạo cho Fernandes mở tỷ số

Trên hàng tấn công của Bồ Đào Nha, Diogo Jota, Fernandes, Otavio và Bernardo Silva đều tỏ ra xuất sắc để hỗ trợ cho Ronaldo, đáng tiếc là anh không thể chuyển đổi một cơ hội tuyệt vời.

Dù sao, Bồ Đào Nha cũng đã cán đích thành công, thể hiện sức mạnh kịp thời để Bắc Macedonia không thể gây sốc một lần nữa sau khi loại Italia.