Ronaldo nhận đề nghị trị giá 216 triệu euro từ Saudi Arabia

Cristiano Ronaldo đã nhận được một lời đề nghị béo bở từ một đội bóng Saudi Arabia trị giá 216 triệu euro sau khi rời Man Utd.

Theo CBS, Al Nassr đã đề nghị cho Cristiano Ronaldo bản hợp đồng 3 năm với mức lương lên tới 72 triệu euro mỗi mùa. Con số này cao gấp đôi những gì anh nhận được tại Man Utd, đội bóng vừa chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Đó có thể là một lời đề nghị hấp dẫn cho Ronaldo, người sẽ bước sang tuổi 38 vào tháng 2 tới. Nếu đồng ý thì cũng có nghĩa tiền đạo này tiếp tục thi đấu đến tuổi 40.

Ronaldo đã nhận đề nghị béo bở từ Saudi Arabia

Nguồn tin nói trên cho biết, Al Nassr đã tổ chức các cuộc đàm phán với đại diện của Ronaldo và đang trong giai đoạn “nâng cao” sau lần tiếp xúc ban đầu vào mùa hè.

Nhờ những liên hệ được thực hiện trước đó, người ta tin rằng nếu Ronaldo chấp nhận lời đề nghị, một thỏa thuận sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn tất.

Al Nassr là một trong những đội bóng thành công nhất ở Saudi Arabia, giành 9 chức vô địch. Nhưng lần cuối cùng họ đăng quang là vào năm 2019 khi Al Hilal lên ngôi ở 3 mùa gần nhất.

Trước đó, Hoàng tử Abdulaziz, Bộ trưởng Thể thao Saudi Arabia đã đề cập đến khả năng Ronaldo chuyển tới quốc gia vùng Vịnh này: “Mọi thứ đều có thể, tôi muốn thấy Ronaldo thi đấu ở giải vô địch Saudi Arabia. Điều đó sẽ tốt cho chức vô địch, cho hệ sinh thái thể thao Saudi Arabia và nó sẽ truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi trong tương lai. Anh ấy là hình mẫu cho nhiều trẻ em và có một lượng lớn người hâm mộ ở Saudi Arabia”.