Ronaldo nhận đề nghị béo bở từ CLB Saudi Arabia

Cristiano Ronaldo đã nhận được một đề nghị chính thức từ CLB Al Nassr của Saudi Arabia với bản hợp đồng béo bở thuộc hàng cao nhất từng thấy.

Theo Marca, Al Nassr đã đưa ra đề nghị chính thức cho Cristiano Ronaldo. Cụ thể, CLB của Saudi Arabia dành cho tiền đạo người Bồ Đào Nha bản hợp đồng 2 năm rưỡi với mức lương 200 triệu euro một năm, cao nhất mọi thời đại.

Ronaldo tiết lộ từng từ chối lời đề nghị 3 triệu bảng mỗi tuần để chơi ở Saudi Arabia vào mùa hè mà nhiều khả năng là CLB Al-Hilal. Bây giờ anh sẽ phải cân nhắc một cơ hội mới đến từ bóng đá vùng Vịnh.

Ronaldo nhận được đề nghị với mức lương 200 triệu euro một năm

Tờ Marca cho biết, trong bản hợp đồng mà Al Nassr đề xuất đến năm 2025 chủ yếu là thỏa thuận tài trợ thay vì mức lương thông thường.

Các luật sư của Ronaldo sẽ kiểm tra xem các quyền lợi về hình ảnh tại CLB này có ảnh hưởng đến những thỏa thuận thương mại đã ký kết hay không.

Nguồn tin này cho rằng, Ronaldo quyết định tương lai của mình vì muốn tập trung 100% vào World Cup 2022. Vì vậy, tất cả mới chỉ dừng lại ở đề xuất từ Al Nassr và mọi thứ vẫn còn bỏ ngỏ.

Trước đó, cầu thủ 37 tuổi này đã chấm dứt hợp đồng với Man Utd cách đây vài tuần sau mối quan hệ đầy sóng gió với những người đứng đầu CLB. Tình hình càng trở nên tồi tệ hơn khi anh đưa ra một số tuyên bố gây tranh cãi trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan.

CLB muốn có Ronaldo, Al Nassr đang được HLV Rudi Garcia dẫn dắt và trong đội hình có thủ môn người Colombia Ospina. Đội bóng này hy vọng tìm cách giành lại vị thế thống trị ở giải quốc nội và ghi tên mình vào bản đồ bóng đá thế giới với sự góp mặt của Ronaldo.