Ronaldo không được ủng hộ đeo băng đội trưởng MU

Cristiano Ronaldo được trao băng đội trưởng của MU trong trận gặp Wolves nhưng nhiều ý kiến không ủng hộ sau những gì siêu sao này thể hiện trên sân.

Cựu đội trưởng MU, Paul Ince nói rằng HLV Ralf Rangnick nên trao chiếc băng đội trưởng cho Scott McTominay thay vì Cristiano Ronaldo. Tuyên bố được đưa ra sau khi CR7 đảm nhận vai trò này trong trận gặp Wolves do Harry Maguire vắng mặt.

Ngay cả Maguire cũng không có phong độ ổn định trong suốt mùa giải khiến nhiều ý kiến ​​đề nghị Rangnick nên trao băng đội trưởng cố định cho cầu thủ khác, bao gồm Ronaldo. Tuy nhiên, Ince cảm thấy McTominay mới là sự lựa chọn tốt hơn.

Ronaldo đeo băng đội trưởng MU thay cho Maguire

Ince nói với Sky Sports: “Nếu tôi là Ralf Rangnick, tôi sẽ trao băng đội trưởng cho McTominay. Bởi vì đội trưởng nên dựa trên màn trình diễn của mình và những gì anh ấy đã làm trên sân.

Anh ấy 25 tuổi, đó sẽ là một chặng đường học tập tốt đẹp đối với anh ấy. Bây giờ, tại sao lại trao nó cho Ronaldo khi mọi người đều rên rỉ về việc anh ấy lập tức rời sân mỗi khi MU bị đánh bại và không vỗ tay cảm ơn người hâm mộ.

Đó cũng là việc nêu gương và tôi nghĩ cách mà McTominay đang chơi thì hãy trao nó cho anh ấy”.

Nhận xét của Ince được đưa ra sau khi ông ca ngợi tuyển thủ Scotland về màn trình diễn trong trận MU thắng Burnley hôm thứ Năm. McTominay ghi bàn mở tỷ số và chỉ huy ấn tượng ở hàng tiền vệ.

Trước trận đấu đêm qua, lần cuối cùng Ronaldo được trao băng đội trưởng của Man Utd là vào ngày 19/3/2008 khi thắng Bolton 2-0 tại Old Trafford.