Ronaldo công khai chỉ trích Tổng biên tập France Football dối trá

30/11/2021Bóng Đá
Ronaldo đã thất bại trong cuộc đua Quả bóng vàng 2021, thế nhưng anh không đồng ý khi Tổng biên tập France Football bịa đặt ra câu chuyện để NHM hiểu lầm trước thềm lễ trao giải.

Rạng sáng nay (30/11), Messi đã có lần thứ 7 đoạt giải thưởng cá nhân Quả bóng vàng. Như vậy, siêu sao người Argentina đã nới rộng cách biệt trong cuộc đua với Ronaldo lên 7-5. Trong cuộc bình chọn này, chân sút 36 người chỉ đứng thứ 6.

Đây là kết quả hợp lý bởi Ronaldo đã trải qua năm 2021 không thành công. Anh không thể cùng Juventus vô địch Serie A, bị loại sớm tại Euro 2021 và cũng không thể giành vé trực tiếp dự World Cup 2022. Thêm nữa, Ronaldo cũng không đến dự đêm gala bởi lý do cá nhân.

soi kèo

Thế nhưng trong thời điểm đêm trao giải diễn ra, Ronaldo đã đăng tải bài viết rất dài trên trang cá nhân chính chủ. Theo đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đã tố cáo đích danh Tổng biên tập tờ France Football, cơ quan chủ quản của giải thưởng Quả bóng vàng. Ronaldo chỉ trích Pascal Ferre đã bịa đặt hoàn toàn khi trả lời phỏng vấn tờ New York Times và ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của Ronaldo.

Trước khi diễn ra buỗi lễ trao giải Quả bóng vàng, tổng biên tập Pascal Ferre của France Football tiết lộ với tờ New York Times rằng CR7 muốn vượt Messi về số danh hiệu Quả bóng vàng trong sự nghiệp. “Ronaldo chỉ có một tham vọng duy nhất là giải nghệ với nhiều Quả Bóng Vàng hơn Messi. Tôi biết điều này vì cậu ấy đã nói với tôi", Ferre tiết lộ.

Trên trang chủ, Cristiano Ronaldo có viết: "Kết quả ngày hôm nay giải thích lý do vì sao Pascal Ferre khẳng định vào tuần trước rằng tôi từng tâm sự với ông ấy về việc bản thân sẽ giải nghệ khi giành nhiều Quả bóng vàng hơn Messi.

Đó đều là lời nói dối của Pascal. Ông ấy sự dụng tên tuổi của tôi để lăng xê cho bản thân ông ấy và giải thưởng Quả bóng vàng. Đó là sự thiếu tôn trọng với những người luôn đánh giá cao giải thưởng Quả bóng vàng.

Tôi luôn chúc mừng cho bất kỳ ai giành được giải thưởng này. Tôi luôn cố gắng giành Quả bóng vàng vì bản thân, vì đội bóng, vì những người thân yêu chứ không vì hơn thua với bất kỳ đồng nghiệp nào. Tham vọng lớn nhất của tôi là được ghi danh trong lịch sử bóng đá thế giới.

Cuối cùng, tôi muốn nói rằng tôi đang tập trung cho Manchester United cho vòng đấu sắp tới, cùng với các đồng đội và người hâm mộ, chúng tôi sẽ cùng nhau chinh phục các giải đấu mùa này.  Phần còn lại là gì? Phần còn lại đơn giản là những gì diễn ra sau đó."

Quý khách truy cập keonhacai hằng ngày để nhận thông tin soi kèo, nhận định các trận đấu hot và cập nhật tin tức bóng đá nhanh nhất.