Ronaldo chịu bi kịch khi đứa con song sinh qua đời

Cristiano Ronaldo và gia đình đã chịu đựng bi kịch khi một trong hai đứa trẻ sinh đôi của anh qua đời trong bệnh viện.

“Chúng tôi thông báo về cái chết của con mình với nỗi buồn sâu sắc nhất . Đó là nỗi đau lớn nhất mà một bậc cha mẹ có thể chịu đựng. Chỉ có sự ra đời của đứa con gái bé bỏng của chúng tôi mới cho chúng tôi sức mạnh để sống giây phút này với một chút hy vọng và hạnh phúc”, Ronaldo thông báo trên mạng xã hội.

CR7 sau đó đã yêu cầu được tôn trọng sự riêng tư của mình: “Tất cả chúng tôi đều bị tổn thương trước mất mát và chúng tôi vui lòng yêu cầu sự riêng tư vào thời điểm rất khó khăn này”. Anh cũng cảm ơn các bác sĩ và y tá đã chăm sóc và hỗ trợ với tất cả khả năng của mình.

Ronaldo chịu đựng bi kịch khi đứa con song sinh qua đời

Bi kịch của gia đình Ronaldo đã ảnh hưởng đến toàn thế giới thể thao. Ngay lập tức những tin nhắn chia buồn và động viên dành cho Cristiano và Georgina được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội, từ bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ, những người bình thường. Tất nhiên, không thiếu những lời an ủi từ các CLB của CR7, bắt đầu từ Manchester United: “Nỗi đau của bạn là nỗi đau của chúng tôi”.

Real Madrid cũng “chia sẻ nỗi đau của Cristiano yêu quý và bạn gái Georgina Rodriguez với tất cả tình cảm và sự gần gũi của chúng tôi”.

Trước khi Georgina mang thai, Ronaldo đã là ông bố 4 con, với 3 đứa con của riêng anh với hai bà mẹ mang thai hộ không được tiết lộ.

Hồi tháng 10, Ronaldo và Georgina đã chia sẻ bức ảnh thông báo về cặp song sinh mà họ đang mong chờ: “Trái tim của cha mẹ tràn đầy tình yêu, cha mẹ không thể chờ đợi để gặp con”.