Ronaldo cáo buộc Man Utd phản bội, Ten Hag cũng bị “tố”

Trong cuộc phỏng vấn với nhà báo Piers Morgan gây xôn xao dư luận, Cristiano Ronaldo cáo buộc Man Utd đã phản bội mình, trong khi anh cũng nhắc đến HLV Erik ten Hag.

Cristiano Ronaldo gây xôn xao dư luận khi tuyên bố rằng Man Utd đã phản bội mình. Tiền đạo người Bồ Đào Nha thể hiện cảm xúc một cách chân thật trong cuộc phỏng vấn kéo dài 90 phút với nhà báo Piers Morgan, được tờ The Sun trích dẫn.

Theo đó, Ronaldo cảm thấy thất vọng khi một số người muốn loại bỏ anh kể từ thời điểm trở lại Old Trafford vào tháng 8/2021.

Ronaldo tuyên bố không tôn trọng Erik ten Hag

“Manchester United đã cố gắng ép tôi ra ngoài. Không chỉ là HLV mà còn là những người khác đang ở quanh câu lạc bộ. Tôi cảm thấy bị phản bội. Và tôi cảm thấy rằng một số người không muốn tôi ở đây, không chỉ năm nay mà cả năm ngoái”, anh nói.

Đối với HLV mới Ten Hag, mối quan hệ này cũng trở nên căng thẳng kể từ đầu mùa giải sau khi Ronaldo nói với MU rằng anh muốn ra đi vào tháng 7. CR7 cuối cùng không thể ra đi, để rồi chỉ đá chính 4 trận đấu ở Ngoại hạng Anh trong mùa này.

CR7 đã đôi lần công khai thể hiện sự thất vọng của mình, từ chối vào sân thay người trong trận gặp Tottenham hồi tháng 10 trước khi đi xuống đường hầm và rời sân Old Trafford sớm. Điều này dẫn đến việc anh bị gạt khỏi đội hình ở trận tiếp theo với Chelsea.

Mặc dù được chào đón trở lại kể từ đó, Ronaldo đã tiết lộ rằng anh không còn tin tưởng Ten Hag: “Tôi không tôn trọng ông ấy vì ông ấy không thể hiện sự tôn trọng đối với tôi. Nếu bạn không tôn trọng tôi thì tôi sẽ không bao giờ tôn trọng bạn”.