Real Madrid chi phí lót tay "khủng" cho Mbappe

Real Madrid tự tin về cơ hội giành được Kylian Mbappe khi định sẵn ngày ký hợp đồng với tiền đạo người Pháp, trong đó có phí lót tay "khủng".

Tương lai của Mbappe đã khiến thế giới bóng đá đặc biệt quan tâm trong suốt thời gian qua khi anh sắp hết hợp đồng với PSG (30/6/2022).

Bất chấp thất bại của PSG trước Real Madrid, tiền đạo người Pháp một lần nữa chứng tỏ anh xuất sắc như thế nào vào thời điểm hiện tại. Nhưng cũng vì sớm chia tay Champions League mà Mbappe có thể nhanh chóng quyết định chuyển đến Real Madrid thay vì ở lại.

Tờ Marca thân Real Madrid số ra hôm nay tuyên bố rằng, việc ký hợp đồng với Mbappe sẽ được Los Blancos chốt xong trước thứ Sáu tuần tới (18/3).

Mbappe sẽ nhận tiền lót tay khủng khi gia nhập Real Madrid

Nguồn tin này khẳng định, CLB áo trắng và người đại diện của cầu thủ sẽ đồng ý dứt khoát với thỏa thuận. Theo đó, hợp đồng được hoàn tất với mức phí ký kết (lót tay) vào khoảng từ 60 đến 80 triệu euro.

Ngoài ra, Marca tiết lộ, mức lương của Mbappe tại Santiago Bernabeu là 25 triệu euro sau thuế mỗi mùa. Tuy nhiên, thỏa thuận sẽ không được công bố chính thức cho đến cuối mùa giải.

Kể từ ngày 1/1/2022, Mbappe chính thức được phép tự do đàm phán với các CLB nước ngoài khi hợp đồng của anh tại PSG chỉ còn thời hạn đến cuối mùa.

Như vậy, sau cuộc tấn công mạnh mẽ nhưng không thành công vào mùa hè năm ngoái với việc mọi lời đề nghị đều bị Chủ tịch PSG Nasser Al Khelaifi phớt lờ, Real Madrid dường như cuối cùng đã có cầu thủ mơ ước của mình.

Theo dõi kèo nhà cái 9 để tìm hiểu các tin tức chuyển nhượng hàng ngày mới nhất!