Rangnick đối diện rắc rối mới trong phòng thay đồ MU

HLV Ralf Rangnick đang đối mặt với rắc rối mới trong phòng thay đồ MU sau vụ việc liên quan đến ngôi sao thất sủng Jesse Lingard.

Giải thích về việc loại Jesse Lingard khỏi đội hình MU, Rangnick cho biết, cầu thủ này đã nói rằng mình không có tâm trí để đối mặt với Middlesbrough ở FA Cup đêm thứ Sáu.

Tuy nhiên, sự việc trở nên phức tạp hơn khi Lingard khẳng định trên mạng xã hội là anh chỉ yêu cầu được nghỉ một thời gian để giải quyết vấn đề cá nhân chứ không từ chối thi đấu với Middlesbrough.

Rangnick và Lingard bất đồng ý kiến tại MU

Kết quả là MU bị đội bóng Championship loại sốc trong loạt đá luân lưu 11m và lời giải thích của Rangnick về việc tại sao tuyển thủ Anh vắng mặt tỏ ra không thuyết phục.

Vụ việc của Lingard thêm một lần nữa cho thấy phòng thay đồ Old Trafford không hề yên ả. Rangnick trước đó gặp rắc rối tương tự với Anthony Martial khi tiền đạo người Pháp đáp trả nhà cầm quân này về tuyên bố không muốn chơi ở trận gặp Brentford.

Ngay cả người hâm mộ cũng tỏ ra thất vọng về cách đối phó tình hình của Rangnick. Trên mạng xã hội, một người đưa ra ý kiến: “Không thể hiểu tại sao Rangnick lại chọn cách công khai những vấn đề nhạy cảm của đội bóng”.

HLV Rangnick đối diện với sức nóng trong phòng thay đồ MU

Một người khác nói: “Đây không phải là cách MU nói lên những vấn đề này trên các phương tiện truyền thông.

“Đây là thời gian để gắn bó với nhau, không nên công khai những chuyện có thể gây chia rẽ”.

Còn nhớ, Martial khẳng định mình vẫn khỏe mạnh và sẵn sàng thi đấu sau khi Rangnick nói rằng anh yêu cầu đứng ngoài đội hình MU gặp Brentford vào Giáng sinh. Sau đó, tiền đạo người Pháp được đem cho Sevilla trong phần còn lại mùa giải.

Lingard cũng muốn ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 sau khi chỉ chơi một phút ở Premier League kể từ khi nhà cầm quân người Đức được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền hồi tháng 12.