Nhờ Ronaldo, MU đứng đầu thế giới về tương tác mạng xã hội

Nhờ cuộc chuyển nhượng Cristiano Ronaldo, MU đã dẫn đầu về số lượng tương tác trên mạng xã hội nhiều nhất thế giới trong các đội thể thao vào năm 2021.

Man Utd thu thập được 2,6 tỷ lượt tương tác với bài đăng trên các nền tảng mạng xã hội của mình vào năm ngoái. Họ vượt qua sự cạnh tranh từ một số CLB lớn nhất thế giới như Barca, Real Madrid để giành lấy vị trí đầu bảng.

Không nghi ngờ gì khi số lượng khổng lồ này mà “Quỷ đỏ” có được nhờ cuộc chuyển nhượng Cristiano Ronaldo gây tiếng vang trong mùa hè. CR7 chính là ông vua trên mạng xã hội với lượng người theo dõi và tương tác nhiều hơn bất kỳ ngôi sao thể thao nào.

MU đứng đầu về lượng tương tác trên mạng xã hội năm 2021

Barcelona là đội thể thao khác tích lũy được hơn 2 tỷ lượt tương tác trên mạng xã hội, đạt 2,1 tỷ, bất chấp việc chia tay Messi. Họ đã bỏ xa CLB xếp thứ ba là Real Madrid (1,3 tỷ).

PSG bám sát Real Madrid với 1,2 tỷ lượt tương tác khi con số này tăng lên nhờ thực hiện thương vụ đình đám Lionel Messi theo dạng chuyển nhượng tự do, bên cạnh là nhiều ngôi sao lớn khác.

Chelsea (1,2 tỷ) và Liverpool (1,1 tỷ) là những đội thể thao khác đạt mốc 1 tỷ vào năm 2021. Đáng chú ý, ông lớn của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ là Galatasaray đứng thứ 7 với 857 triệu lượt tương tác.

Những đội bóng lớn của môn cricket là Royal Challengers Bangalore (820 triệu) và Chennai Super Kings (752 triệu) lần lượt đứng thứ 8 và 9.

Cuối cùng, Flamengo của bóng đá Brazil lọt vào top 10 với tổng số 699 triệu lượt tương tác tất cả các nền tảng.

Quý khách truy cập keonhacai hằng ngày để nhận thông tin soi kèo, nhận định các trận đấu hot và cập nhật tin tức bóng đá nhanh nhất.