MU và Real Madrid bị ngăn cản giành tài năng 15 tuổi người Brazil

Nếu MU hau Real Madrid nhăm nhe giành tài năng 15 tuổi người Brazil, Endrick Felipe thì họ sẽ nản chí khi Palmeira bổ sung mức phí giải phóng rất cao.

Theo truyền thông Brazil, Palmeira chuẩn bị bổ sung điều khoản giải phóng trị giá 100 triệu euro cho cậu bé 15 tuổi Endrick Felipe, người được hy vọng sẽ trở thành một Ronaldo mới.

CLB xứ Samba buộc phải hành động trong bối cảnh cả MU và Real Madrid đều nhăm nhe lôi kéo cầu thủ nhí tài năng này. Ngoài ra, Barca, Man City và Liverpool cũng đã cử tuyển trạch viên sang Brazil theo dõi.

Endrick Felipe là tài năng mới 15 tuổi của Palmeiras

O Globo cho biết, Palmeiras dự định trao cho Endrick bản hợp đồng chuyên nghiệp khi tròn 16 tuổi vào tháng 7 tới. Đi kèm với đó là điều khoản giải phóng khủng để ngăn các đại gia châu Âu theo đuổi.

Có thông tin cho rằng Endrick sẽ không được phép chuyển nhượng cho đến khi bước sang tuổi 18 vào năm 2024 - giống như những người đồng hương Vinicius Junior và Rodrygo.

Thần đồng này gia nhập Palmeiras khi mới 10 tuổi và ghi được 165 bàn sau 169 trận cho các đội trẻ trong 5 năm. Endrick góp công lớn giúp Palmeiras giành Cúp Sao Paulo Junior đầu tiên của mình mới đây.

Endrick có thế mạnh về tốc độ, thuận chân trái và sự nhạy bén chiến thuật, cũng như khả năng ghi bàn xuất thần với những cú đá uy lực từ ngoài vòng cấm.

Trước Endrick, nhiều cầu thủ trẻ khác cũng có điều khoản giải phóng khổng lồ trong hợp đồng của mình. Gần đây, Pedri được Barca ràng buộc bằng phí giải phong 1 tỷ euro, ngang bằng với Karim Benzema và đồng đội mới Ferran Torres.