MU được khuyên chia tay Rangnick và chi tiền cho HLV mới

MU được thúc giục sớm chia tay Ralf Rangnick khi đội bóng dưới thời nhà cầm quân người Đức ngày càng gây thất vọng.

MU đã trải qua một loạt màn trình diễn kém cỏi trong những tuần gần đây, bao gồm việc bị đối thủ Championship Middlesbrough loại ở FA Cup trên sân nhà.

Khi áp lực tiếp tục gia tăng đối với cựu HLV Leipzig, các chuyên gia đã thúc giục Man Utd nên sớm tìm người thay thế.

Phát biểu trên Sky Sports, cựu cầu thủ Arsenal, Merson nhận định: “Một trăm phần trăm Rangnick sẽ không dẫn dắt Man Utd mùa tới. Tôi đọc được rằng họ (MU) đã cải thiện, nhưng không hề thấy điều đó. Tôi nghe thấy rất nhiều điều về Man Utd, nó chưa từng xảy ra trước đây và đó là nỗi lo của tôi.

MU của Rangnick đang gây thất vọng

Tôi không thấy Rangnick thể hiện được điều gì. Dựa vào tình hình đang diễn ra lúc này, nếu họ không lọt vào top 4, tôi sẽ bị sốc nếu ông ấy tiếp tục giữ chức. Tôi biết đó là một phần của thỏa thuận nhưng không nghĩ đó là điều tốt. Tôi nghĩ điều này cần phải được khắc phục càng sớm càng tốt ở Manchester United”.

Merson tiếp tục tranh luận rằng MU nên sẵn sàng trả một khoản phí để có được một HLV, tương tự như cách các CLB trả tiền cho cầu thủ.

“Tôi không thể tin được những gì họ đang làm là đợi đến mùa giải tới để đưa một HLV mới về, trong khi có rất nhiều việc phải làm. Tôi muốn có ai đó sớm nhất có thể. Bạn phải trả 70 đến 80 triệu bảng cho các cầu thủ và một trong số họ thậm chí không thi đấu. Tại sao bạn không phá két cho các HLV nếu cần đưa một HLV hàng đầu ra khỏi CLB nào đó”.