Mbappe nhận đề nghị “khủng” thế nào euro từ PSG?

Kylian Mbappe được cho là đã nhận được lời đề nghị “khủng” từ PSG trị giá 150 triệu euro để gia hạn nhưng vẫn chưa đồng ý.

Theo nhà báo thể thao nổi tiếng của Sky Sport, Guillem Balague, PSG đã đưa ra lời đề nghị mới nhất cho Mbappe. Theo đó, CLB sẽ cung cấp cho tiền đạo này tổng cộng 150 triệu euro trong 2 mùa giải để gia hạn hợp đồng.

Số tiền nói trên bao gồm lương và các khoản thưởng, giúp Mbappe vượt qua cả Neymar lẫn Messi để trở thành cầu thủ nhận thù lao không chỉ cao nhất PSG mà còn cả thế giới.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Mbappe tiếp tục khiến người hâm mộ phải phỏng đoán khi đưa ra một thông điệp khó hiểu về tương lai, trong đó nói rằng “những yếu tố mới” có thể quyết định liệu anh có ở lại PSG hay không.

Mbappe vẫn chưa rõ sẽ ở lại PSG hay chuyển sang Real Madrid

Trên Twitter, Balague viết: “Bạn có thể đã nghe nói rằng Mbappe đang xem xét ‘yếu tố mới’. Một số người nghĩ anh ấy có ý định ở lại PSG. ‘Những yếu tố mới’?. 150 triệu euro mà PSG muốn trả cho anh ấy trong 2 mùa giải. Anh ấy muốn Real trả cho mình nhiều hơn khi đây vẫn là điểm đến mong muốn. Không có câu lạc bộ nào khác tham gia”.

Mbappe đang được Real Madrid lôi kéo bằng một dự án hấp dẫn, trong đó đá cặp với người đàn anh đồng hương Karim Benzema và tương lại không xa sẽ dẫn dắt hàng công đội bóng.

Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có gì rõ ràng đối với cầu thủ 24 tuổi và chỉ còn chưa đầy 3 tháng hợp đồng này.

Trên thực tế, nhà báo Julien Maynard của TF1 (Pháp) đã phản ứng bằng cách nói rằng Mbappe vẫn chưa quyết định về tương lai của mình và việc gia hạn hợp đồng với PSG còn bỏ ngỏ. Thông điệp này được mẹ của tiền đạo PSG, Fayza Lamari chuyển tiếp trên Twitter, cách để nhắc nhở rằng không có gì được quyết định vào thời điểm hiện tại.