Mbappe đáp trả tin đồn đòi rời PSG vào tháng Giêng

Kylian Mbappe đã lên tiếng phủ nhận việc đòi rời PSG trong tháng 1 tới sau khi cùng đội bóng thành Paris giành chiến thắng trước Marseille tại Ligue 1.

Kylian Mbappe của PSG đã phủ nhận vào Chủ nhật những thông tin cho rằng anh muốn ra đi vào tháng Giêng vốn được tiết lộ trên các phương tiện truyền thông trước trận PSG-Benfica ở Champions League.

Sau chiến thắng của PSG trước Marseille mà Mbappe kiến tạo cho Neymar ghi bàn, tiền đạo này nói: “Tôi rất hạnh phúc. Tôi chưa bao giờ yêu cầu ra đi vào tháng Giêng. Thông tin đưa ra vào ngày diễn ra trận đấu, tôi không hiểu. Tôi không liên quan trực tiếp hay gián tiếp đến thông tin này”.

Tuyển thủ Pháp nói thêm: “Tôi cũng sốc trước tin này như tất cả mọi người. Mọi người có thể nghĩ tôi tham gia, nhưng tôi không hề. Tôi đang ngủ trưa, đoàn tùy tùng của tôi có mặt trong trận đấu của em trai tôi (Ethan, cùng với U19 PSG gặp Benfica ở Champions League trẻ vào thứ Ba). Chúng tôi đã rất kinh ngạc khi biết được điều đó. Tôi chỉ muốn nói rằng điều đó là hoàn toàn sai sự thật, tôi rất hạnh phúc khi ở đây”.

Mbappe kiến tạo cho Mbappe ghi bàn ở trận PSG thắng Marseille

Liên quan đến thông tin được Mediapart tiết lộ trong tuần rằng, PSG sẽ ủy quyền cho một cơ quan truyền thông tạo ra các tài khoản Twitter giả để thực hiện chiến dịch “bạo lực và bẩn thỉu” chống lại các nhân vật, bao gồm cả Mbappe, tiền đạo này nói rằng muốn tập trung vào chuyên môn.

“Tôi là một cầu thủ bóng đá. Điều quan trọng nhất đối với tôi là thi đấu, cống hiến hết sức mình trên sân. Nếu tôi bắt đầu phân tán quá nhiều, tôi sẽ rất nhanh chóng mệt mỏi. Khi bạn chơi ở PSG, bạn biết mình đang gặp phải điều gì, bạn biết điều đó sẽ liên quan đến điều tốt, điều xấu. Tất cả những ai đến đây đều biết điều đó, chúng tôi cảnh báo họ. Nhưng chúng tôi chỉ tập trung vào việc giành chiến thắng trong các trận đấu và giành các danh hiệu”, Mbappe nói.