Man City nhắm tiền vệ của Napoli từng “hủy diệt” Liverpool

Cầu thủ chạy cánh Khvicha Kvaratskhelia đã tỏa sáng kể từ khi gia nhập Napoli vào mùa hè và bây giờ đang lọt vào tầm ngắm của Man City.

Theo The Sun, Man City đang quan tâm đến cầu thủ chạy mới nổi của Napoli, Khvicha Kvaratskhelia. Tài năng người Georgia này đã lọt vào mắt xanh của một CLB hàng đầu châu Âu sau khi tỏa sáng trong 3 tháng đầu tiên ở Ý. Sau Real Madrid và Paris Saint-Germain, đến lượt Man City sẵn sàng nhập cuộc.

Người hâm mộ Man City sẽ đặc biệt say mê Kvaratskhelia khi anh được ví là Georgi Kinkladze mới, một người đồng hương tài năng trong thời gian khoác áo nửa xanh thành Manchester vào cuối những năm 1990. Kinkladze là một trong những “số 10” người nước ngoài xuất sắc đầu tiên của Premier League, ghi 22 bàn cho Man City sau 122 trận.

Kvaratskhelia tỏa sáng giúp Napoli đè bẹp Liverpool

Kvaratskhelia có thể chơi ở hàng tấn công và đã đóng vai trò lớn khi Napoli đánh bại Liverpool 4-1 ở Champions League hồi đầu mùa. Cho tới nay anh ghi tổng cộng 7 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Cầu thủ 21 tuổi này đang chơi cho Rubin Kazan nhưng việc Nga xâm chiếm Ukraine khiến hợp đồng bị đình chỉ. Anh trải qua một vài tháng với Dinamo Batumi ở quê nhà trước khi Napoli thực hiện cuộc chuyển nhượng được coi là món hời với mức phí chỉ 11,5 triệu euro.

Napoli đã hy vọng sẽ thuyết phục Kvaratskhelia ký bản hợp đồng mới bao gồm điều khoản giải phóng trị giá 75 triệu euro. Tuy nhiên, cầu thủ này chưa muốn ký hợp đồng mới có thể khiến anh khó rời sân Diego Armando Maradona trong tương lai, nhất là triển vọng chơi ở những CLB lớn hơn.