Juventus phải chi hơn 90 triệu euro mới có Vlahovic

Không phải 70 triệu euro mà Juventus cần bỏ ra tới hơn 90 triệu euro mới có được Dusan Vlahovic từ Fiorentina, đồng thời trả mức lương cao cho cầu thủ.

Vlahovic đã chính thức trở thành cầu thủ của Juventus . Sau khi đạt được thỏa thuận giữa các bên, tiền đạo người Serbia đặt bút ký vào bản hợp đồng đến năm 2026 với mức lương 7 triệu euro mỗi mùa.

Về phần Fiorentina, họ nhận được 70 triệu euro cố định cộng, thanh toán trong 3 năm, cộng với 10 triệu tiền thưởng. Juventus cũng sẽ trả 11,6 triệu cho khoản đóng góp đoàn kết theo quy định của FIFA và những phụ phí.

Vlahovic chuyển từ Fiorentina sang Juventus

Như vậy, chi phí cho chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Serie A đắt gần bằng Cristiano Ronaldo, người gia nhập Juve năm 2019 với 100 triệu euro cộng 12 triệu tiền thưởng.

Tại Juventus, Vlahovic sẽ mặc áo số 7 của Cristiano Ronaldo: “Tôi thực sự hạnh phúc khi ở đây. Tôi sẽ cống hiến tất cả. Juventus đại diện cho niềm tự hào, truyền thống, gia đình. Juve luôn ở đó cho đến cuối cùng, họ không bao giờ bỏ cuộc. Tôi sẵn sàng làm việc cùng huấn luyện viên và các đồng đội của mình”.

Điều đặc biệt là Vlahovic đã nhận được một chiếc bánh với 22 ngọn nến trong phòng thay đồ Juventus. “Hôm nay là một trong những ngày sinh nhật đặc biệt và hạnh phúc nhất của tôi”, anh cho biết.

Juventus phải chi hơn 90 triệu euro cho Vlahovic

Trận ra mắt của Vlahovic trong màu áo Juve có thể là vào Chủ nhật ngày 6/2 tại sân vận động Allianz trước Verona.

Vào năm 2020, Juventus cũng chi tổng cộng 60 triệu euro để đưa Federico Chiesa về từ Fiorentina, gồm mượn với mức phí 10 triệu euro, mua đứt 40 triệu và 10 triệu tiền thưởng.