HLV Leicester nổi đóa trước trận gặp Liverpool

HLV Brendan Rodgers của Leicester đã nổi giận nói về lịch trình phi lý mà đội nhà phải trải qua khi gặp Liverpool vào đêm nay ở Ngoại hạng Anh.

HLV Brendan Rodgers đã chỉ trích lịch trình “kỳ cục” của Leicester và tuyên bố không thể tạo ra nhiều thay đổi cho đội hình đã suy kiệt nghiêm trọng của mình trong trận đấu với Liverpool.

Tám cầu thủ chính thức của đội một Leicester đang vắng mặt vì chấn thương, trong khi Jamie Vardy và Wilfried Ndidi chỉ có tên trên băng ghế dự bị để gặp đối thủ hùng mạnh Man City hôm Chủ nhật.

Leicester vừa đụng độ Man City đã gặp Liverpool trong tình trạng kiệt quệ về lực lượng

Rodgers đã chứng kiến Leicester suýt lội ngược dòng trước Man City trước khi thua 3-6 vào Ngày lễ tặng quà. Ông lo ngại rằng “Bầy cáo” sẽ tiếp tục không có đội hình đủ mạnh để tìm kiếm kết quả khả quan trước Liverpool, nhất là trận đấu này diễn ra chỉ 51 giờ sau khi gặp Man City.

Rodgers nói: “Đó là một lịch trình kỳ cục, tất cả chúng ta đều biết. Các cầu thủ không hồi phục hoàn toàn trong 72 giờ sau một trận đấu nên việc chúng tôi thi đấu vào thứ Ba với Liverpool là điều vô lý.

Chúng tôi buộc phải chơi, vì vậy mọi thứ chỉ là công việc phục hồi, sau đó xem một số video để chuẩn bị cho trận đấu”.

Rodgers cũng kêu ca về sự thiếu công bằng sau khi cả Man City và Liverpool đều có cả tuần để chuẩn bị cho các trận đấu, khiến Leicester gặp bất lợi.

Leicester gặp Man City và Liverpool chỉ cách nhau 51 giờ

“Đó là một lợi thế lớn (đối với họ) và thật trùng hợp khi trong bối cảnh hai trận đấu này là tuần đầu tiên Man City được thi đấu nên họ rất sung sức và sẵn sàng", ông nói thêm.

Liverpool đã không chơi kể từ trận đấu cúp (Carabao) nên có thể đưa các cầu thủ trở lại ở tình trạng sung mãn. Đó là một thách thức rất lớn đối với chúng tôi”.

Rodgers tiết lộ rằng, pha vào bóng của cầu thủ trẻ Tyler Morton (Liverpool) với Ricardo Pereira hồi tuần trước khiến hậu vệ cánh phải vắng mặt tới 2 tháng vì gãy xương mác. Ngoài ra, Jonny Evans phải mất 3 tuần để phục hồi thể lực và Harvey Barnes nghỉ cho đến ngày đầu năm mới.