HLV Gerrard phấn khích sau khi Coutinho ra mắt hoàn hảo

HLV Steven Gerrard hết lời khen ngợi Philippe Coutinho sau khi tiền vệ này ra mắt hoàn hảo với Aston Villa trong trận hòa MU.

HLV Steven Gerrard tin rằng Aston Villa có thể tạo ra điều kỳ diệu nhờ Philippe Coutinho sau khi cầu thủ người Brazil chơi xuất sắc trong trận ra mắt để giành một điểm trước MU.

Coutinho đánh dấu ngày trở lại Premier League bằng cách kiến ​​tạo một bàn và sau đó gỡ hòa cho Aston Villa trong vòng 14 phút sau khi vào sân thay người.

Coutinho tạo ra khác biệt cho Aston Villa sau khi vào sân

“Đó là một màn ra mắt tuyệt vời. Anh ấy đã tham gia vào cả hai bàn thắng và sẽ còn nhiều khoảnh khắc kỳ diệu nữa. Anh ấy đem lại đúng những gì tôi muốn”, Gerrard nói.

“Ngay cả khi mới chỉ đạt được gần với phong độ đã thể hiện ở Liverpool thì anh ấy vẫn là một tài năng đẳng cấp thế giới. Ở thời kỳ đỉnh cao nhất, anh ấy là một trong những cầu thủ hàng đầu của giải đấu và đó là lý do tại sao Barcelona trả rất nhiều tiền.

Anh ấy có nhiều kinh nghiệm về giải đấu này và những thứ để tỏa sáng trước đó. Anh ấy đã tràn đầy năng lượng và không có áp lực nào đối với mình”.

Nhiều người coi đây là một canh bạc khi Gerrard mang về Coutinho sau những khó khăn mà tiền vệ người Brazil trải qua ở Barcelona, nhưng bây giờ niềm tin đó đã được đền đáp.

HLV Gerrard hết lời khen ngợi Coutinho

Khi cầu thủ 29 tuổi này được tung vào sân, Bruno Fernandes vừa nâng tỷ số lên 2-0 cho MU. Nhưng Coutinho đã kiến ​​tạo cho cho Jacob Ramsey rút ngắn cách biệt và sau đó tự mình ghi bàn thứ hai.

“Tôi nhớ những trận đấu này và Premier League. Tôi đã có một chút lo lắng trước trận đấu. Tôi nói tiếng Anh không tốt lắm. Tôi thích ở trên sân hơn là nói chuyện. Đã có rất nhiều thăng trầm kể từ khi tôi rời Premier League. Đó là quá khứ, còn bây giờ tôi ở đây và tập trung vào các mục tiêu của CLB và HLV”, Coutinho chia sẻ.

“Tôi muốn làm việc chăm chỉ để cải thiện và có phong độ tốt hơn. Tôi muốn làm tốt công việc để giúp đỡ các đồng đội và CLB”.

Quý khách truy cập keonhacai hằng ngày để nhận thông tin soi kèo, nhận định các trận đấu hot và cập nhật tin tức bóng đá nhanh nhất.