Hậu vệ của Man City bị trộm tấn công gây thương tích

Hậu vệ của Man City, Joao Cancelo đã bị những tên trộm đột nhập nhà mình tấn công gây thương tích, khiến người hâm mộ lo sợ.

Cancelo, người sống với bạn đời Daniela và con gái nhỏ Alicia, đã đăng một bức ảnh lên Story Instagram cho biết rằng anh đã bị 4 tên trộm tấn công khi đột nhập nhà mình để ăn cắp đồ trang sức.

Cầu thủ 27 tuổi người Bồ Đào Nha không cho biết vụ tấn công xảy ra ở đâu, nhưng Man City sau đó cho biết đó là vụ trộm tại nhà của anh.

Gương mặt của Cancelo sau khi bị trộm tấn công

“Thật không may hôm nay tôi đã bị bốn kẻ hèn nhát tấn công. Chúng khiến tôi bị thương và tìm cách hành hung gia đình tôi. Khi bạn thể hiện sự phản kháng thì điều này sẽ xảy ra”, Cancelo đăng kèm bức ảnh khuôn mặt thương tích của mình với một vết cắt sâu phía trên mắt phải.

“Tôi không biết làm thế nào mà có những kẻ xấu xa như vậy. Điều quan trọng nhất đối với tôi là gia đình và may mắn là tất cả họ đều ổn. Sau rất nhiều trở ngại trong cuộc đời, đây chỉ là một trở ngại nữa mà tôi sẽ vượt qua. Hãy vững vàng và mạnh mẽ, như mọi khi”, Cancelo cho biết thêm.

Trong khi đó, Man City đưa ra một thông báo vào tối thứ Năm: “Chúng tôi rất sốc và kinh hoàng khi Joao Cancelo và gia đình anh ấy đã bị trộm đột nhập vào tối nay, trong đó Joao bị hành hung. Joao và gia đình đang được CLB hỗ trợ và anh ấy đang giúp cảnh sát giải điều tra vụ việc rất nghiêm trọng này”.

Cancelo gia nhập Man City từ Juventus vào tháng 8/2019 với phí chuyển nhượng lớn, bao gồm ​​Danilo ra đi theo chiều ngược lại như một phần của thỏa thuận.