Greenwood bị bắt giữ do hành hung bạn gái

Ngôi sao của Man Utd, Mason Greenwood đã bị bắt giữ vì tình nghi cưỡng hiếp và hành hung sau khi bạn gái đăng hình ảnh tố cáo trên mạng xã hội.

Cảnh sát được thấy bên ngoài nhà của Mason Greenwood vào tối qua và sau đó xác nhận tiền đạo của MU bị bắt.

Man Utd cũng thông báo, Greenwood đã bị treo giò vô thời hạn. Họ khẳng định tiền đạo này sẽ không trở lại tập luyện hoặc thi đấu “cho đến khi có thông báo mới” vì “không dung thứ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào”.

Hình ảnh bạn gái bị Greenwood hành hung

Người phát ngôn của Cảnh sát Greater Manchester cho biết: “Cảnh sát đã được biết vào sớm ngày hôm nay (Chủ nhật ngày 30/1)) về các hình ảnh và video trực tuyến trên mạng xã hội do một phụ nữ đăng tải báo cáo về các vụ bạo hành thể xác.

Một cuộc điều tra được tiến hành và sau khi điều tra, chúng tôi có thể xác nhận một người đàn ông ở độ tuổi 20 đã bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm và hành hung. Anh ta vẫn bị giam giữ để thẩm vấn. Các cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục”.

Cảnh sát đã bắt giữ Greenwood

Greenwood gia nhập Man Utd khi mới 6 tuổi và trải qua các cấp bậc của học viện. Anh được đưa lên đội một vào năm 2019, kể từ đó có 129 lần ra sân.

Greenwood cũng nhiều lần khoác áo đội tuyển Anh ở các cấp độ U17 và U21 trước khi được điền tên vào đội hình tuyển Anh vào tháng 8/2020.

Vào hôm qua, bạn gái của Greenwood, Harriet Robson đã chia sẻ một loạt hình ảnh trên Instagram cho thấy khuôn mặt cô đầm đìa máu và cơ thể bầm tím, hậu quả từ việc bị tiền đạo đang khoác áo MU hành hung.