Fiorentina “mượn” Mbappe để công kích Vlahovic

Fiorentina đã thông qua Kylian Mbappe để công kích Dusan Vlahovic sau khi tiền đạo cũ của mình chuyển đến Juventus với giá 81 triệu euro.

Sự ra đi của Dusan Vlahovic không mang ý nghĩa tốt trong nội bộ Fiorentina mặc dù tiền đạo người Serbia chuyển đến Juventus để lại 81 triệu euro cho kho bạc La Viola.

Mới đây, Chủ tịch Rocco Commisso đã buộc tội Vlahovic không trung thực trong các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng, vốn chỉ còn hiệu lực đến năm 2023.

Người đứng đầu Fiorentina bằng cách so sánh tình hình của Vlahovic với Kylian Mbappe để chỉ trích tiền đạo này: “Kế hoạch của anh ấy giống như của Mbappe với PSG, đó là ra đi như một cầu thủ tự do và kiếm tiền”.

Vlahovic bị Fiorentina buộc tội không trung thực

Mọi thứ dường như cho thấy Mbappe sẽ không gia hạn với PSG. Hợp đồng của anh hết hạn vào tháng 6/2022, sau đó chuyển đến Real Madrid và lĩnh một khoản tiền thưởng hậu hĩnh.

Theo Commisso, đó là điều mà Vlahovic và những người đại diện của tiền đạo 21 tuổi này cũng tính đến: đợi đến tháng 6/2022 để ra đi với một khoản hoa hồng lớn.

Để tránh tình trạng này, Fiorentina đã cố gắng bằng mọi cách để bán Vlahovic trong mùa hè tới, ưu tiên cho cho một CLB Anh hơn là Juventus, đội bóng đã lấy đi những viên ngọc quý khác của mình như Chiesa hay Chiellini.

Commisso than thở: “Thỏa thuận với Vlahovic đầy dối trá. Chúng tôi bắt đầu đàm phán với các CLB Anh và mỗi khi đưa ra lời đề nghị mới, Vlahovic và người đại diện của anh ấy đều nói không”.

Commisso và người hâm mộ Fiorentina rõ ràng rất đau lòng trước sự ra đi của tiền đạo trẻ khi gia nhập đối thủ không đội trời chung trong lịch sử của mình. Các tifosi đội bóng áo tím thậm chí còn giăng những biểu ngữ chế nhạo Vlahovic là kẻ phản bội.

Quý khách truy cập keonhacai hằng ngày để nhận thông tin soi kèo, nhận định các trận đấu hot và cập nhật tin tức bóng đá nhanh nhất.