Cristiano Ronaldo bị chỉ trích vì coi thường người hâm mộ MU

Cựu hậu vệ Gary Neville đã chỉ trích Cristiano Ronaldo và Bruno Fernandes về thái độ của họ trong trận MU bị Newcastle cầm hòa.

Sau màn trình diễn tệ hại của MU trước Newcastle, Neville lên tiếng phê phán đồng đội cũ Ronaldo vì lập tức rời khỏi sân mà không tham gia cùng các đồng đội cảm ơn người hâm mộ đã theo chân họ đến cổ vũ. 

“Bạn phải ở đó khi đồng đội cần bạn trong những khoảnh khắc như vậy. Ronaldo là người tốt nhất mà tôi từng thấy trong đời, nhưng đừng chạy trốn như vậy. Tôi không muốn thấy điều đó.

Ronaldo và Fernandes bị chỉ trích về thái độ trong trận MU hòa Newcastle

Tôi không quan tâm bạn đã chơi như thế nào. Bạn cần đến và vỗ tay cảm ơn người hâm mộ khi kết thúc trận đấu. Hãy làm điều đó, đặc biệt khi bạn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và là một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại”.

Đây không phải là lần đầu tiên tiền đạo người Bồ Đào Nha chạy thẳng xuống đường hầm sau một kết quả đáng thất vọng. Anh đã làm điều tương tự sau trận hòa Everton khi vào sân từ băng ghế dự bị, sau đó là trận thua Watford 1-4, chứng kiến HLV ​​Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải.

Không chỉ Ronaldo, Neville còn chĩa mũi dùi công kích Bruno Fernandes: “Và có cả Fernandes nữa. Họ là hai cầu thủ cao cấp. Thật là kinh khủng cho những cầu thủ trẻ khi hai cầu thủ giỏi nhất đang nhìn mọi người khác như thể họ không đủ tốt.

Ronaldo một lần nữa bỏ vào đường hầm sau khi kết thúc trận

Cavani xóa tan ý nghĩ đó. Tôi không nghĩ Cavani làm điều tương tự như Ronaldo hay Fernandes mà anh ấy sẽ giúp đỡ những cầu thủ trẻ khác trên sân. Anh ấy cần được ra sân”.