Bốc thăm lại vòng 1/8 Cúp C1: Đại chiến PSG vs Real, Ateltico vs MU

13/12/2021Bóng Đá
Sau khi nhận được sự phản đối của nhiều đội bóng, UEFA đã bốc thăm lại vòng 1/8 Cúp C1. Lần này NHM vẫn được chứng kiến nhiều đại chiến.

Kết quả bốc thăm ban đầu vòng 1/8 Cúp C1 châu Âu đã bị hủy bỏ. Atletico và Villarreal là những đội bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sai sót của ban tổ chức nên đã có ý kiến phản hồi. 2 đại diện La Liga muốn được bốc thăm lại để đảm bảo tính công bằng.

soi kèo

Trong lần bốc thăm đầu tiên, Villarreal đã đụng Man City còn Atletico gặp Bayern Munich. Đây chính là 2 ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch nên chắc chắn Villarreal cũng như Atletico Madrid không cam chịu. Trước đó, Villarreal đã bốc trúng… Man United.

Hai đội đã nằm cùng bảng F nhưng do nhầm lẫn của ban tổ chức nên vẫn mang cả quả bóng có lá thăm Man United vào lồng chọn đối thủ cho Tầu ngầm vàng. Sau khi loại bỏ lá thăm của Quỷ đỏ, Man City là đội thay thế.

Lượt đấu thứ 3 cũng chứng kiến sai lầm của UEFA. Atletico sẽ không phải gặp Liverpool vì đã chung bảng nhưng một lần nữa, người trợ giúp lại bốc quả bóng có tên Liverpool vào lồng, thêm nữa lại không lựa chọn bóng có tên Man United. Dù Atletico không bốc trúng Liverpool nhưng họ không chấp nhận việc phải đối đầu Bayern Munich.

Buổi bốc thăm lại diễn ra sau đó chừng hơn 2 giờ đồng hồ. Atletico đã né được Bayern Munich nhưng lại đụng độ Man United. Đây thực sự là điều trùng hợp bởi trong lần bốc đầu tiên, ban tổ chức đã nhầm lẫn khi không để lá thăm Man United vào lồng bốc.

Đối thủ ban đầu của Man United là PSG tiếp tục phải chạm trán một thử thách cực khó mang tên Real Madrid. Đây là cặp đấu rất đáng chờ đợi khi Messi có dịp đối đầu Real Madrid, ngoài ra Sergio Ramos, Keylor Navas, Di Maria sẽ có dịp gặp lại đội bóng cũ.

Villarreal đã né được Man City nhưng phải chạm trán Juventus. Chelsea có lẽ là đội bóng may mắn nhất khi cả 2 lượt bốc họ đều gặp Lille (đối thủ nhẹ ký nhất trong nhóm đầu bảng). Ở những cặp đấu còn lại, Liverpool sẽ gặp Inter Milan, Benfica đối đầu Ajax, Sporting gặp Man City và Bayern Muich chỉ gặp gặp RB Salzburg.

Quý khách truy cập keonhacai hằng ngày để nhận thông tin soi kèo, nhận định các trận đấu hot và cập nhật tin tức bóng đá nhanh nhất.