Barca bí mật đàm phán với “siêu cò” để giành Haaland

Các quan chức Barca đã gặp gỡ người đại diện của Erling Haaland ở Monaco để bàn về khả năng chuyển nhượng vào mùa hè tới.

Barca vẫn duy trì tham vọng giành Erling Haaland. Bất chấp sự cạnh tranh rất lớn từ  Real Madrid, Man City và PSG, CLB xứ Catalan tiếp tục cố gắng thuyết phục tiền đạo người Na Uy.

Theo tờ De Telegraaf của Hà Lan, mới đây, Chủ tịch Joan Laporta và Jordi Cruyff, thành viên Ban thư ký kỹ thuật của Barca, đã gặp gỡ “siêu cò” Mino Raiola tại Monaco để thảo luận về việc chuyển nhượng Halaand và cầu thủ chạy cánh Noussair Mazraoui (24 tuổi), người sẽ kết thúc hợp đồng vào mùa hè tới với Ajax.

Barca vẫn duy trì tham vọng giành Haaland

Đây không phải là lần đầu tiên Laporta gặp mặt Raiola để giải quyết việc ký hợp đồng với Haaland. Mùa hè năm ngoái, một vài tháng sau khi Laporta nhậm chức chủ tịch, Raiola đã đến Barcelona cùng với cha của tiền đạo để nghe Chủ tịch Barca giải thích về dự án thể thao dành cho cầu thủ.

Tháng 12 năm ngoái, nhân dịp dự lễ trao giải Cậu bé vàng cho Pedri, Laporta đã gặp lại Raiola tại Torino, Italia. Ở đó, ngoài việc đề cập đến việc chiêu mộ tiền đạo 21 tuổi người Na Uy, cả hai bên còn thảo thuận về cầu thủ chạy cánh người Ma rốc Mazraoui, cũng do Raiola đại diện.

Khi đó, hai bên đã bắt đầu nói chuyện chi tiết về thời hạn hợp đồng và mức lương của Mazraoui, người sẽ đến Barca theo dạng tự do.

Barca còn có khả năng giành miễn phí Mazraoui

Hợp đồng của Haaland sẽ rất khác vì Barca phải đối mặt với 75 triệu euro từ điều khoản chấm dứt hợp đồng với Dortmund, cộng với hoa hồng dành cho Raiola và cha cầu thủ, cùng với mức lương “siêu khủng” cho tiền đạo.

Hôm thứ Sáu, nhân buổi giới thiệu bộ phim tài liệu về cú ăn ba mà đội nữ Barca giành được, Laporta đã được hỏi trực tiếp về Haaland và chỉ trả lời rằng: “Chúng tôi đã làm rất tốt phiên chợ mùa đông này và ý tưởng là làm điều đó tốt hơn nữa vào mùa hè. Chúng tôi hy vọng rằng trong mùa hè cũng sẽ hoạt động như vậy”.